Bảo quản chân không thực phẩm gia đình thế hệ mới, với thiết kế không kén bao bì, bọc hút. Cùng với sự cải thiện về lực hút, giúp hút khô và hút ướt dễ dàng, xử dụng liên tục 24h không lo về độ bền với hệ thống tản nhiệt của máy, xử dụng múc đích gia đình là những điểm nổi trội mà nhà hãng Shineye đã hướng tới cho model Máy hút chân không P280.

Đặc điểm của máy hút chân không Shineye

– Máy sử dụng cho hầu hết các loại túi, bao bì phổ biến. Được nhà hãng Shineye thiết kế Máy hút chân không thực phẩm gia đình không kén túi Shineye P280 với 9 nấc hàn, nên rất tiện lợi cho người dùng tại thị trường Việt Nam dễ dàng mua túi hút chân không để dùng với máy.

– Cải tiến thế hệ thứ hai, phù hợp với các gia đình hiện đại nhờ vào sự giảm bớt thao tác.

– Máy hút chân không thực phẩm gia đình không kén túi Shineye P280 được thiết kế các phím bấm LED nổi bật, cùng với các thao tác dùng dễ dàng.

– Đường hàn kín kẽ, hút được lên đến 4kg, độ dày mối hàn 4mm chắc chắn. Máy hút chân không thực phẩm gia đình không kén túi Shineye P280 có độ dài dây hàn miệng túi 28cm, nên có thể sử dụng các loại túi hút chân không hai mặt trơn chiều ngang từ 30cm đổ lại, rất tiện lợi cho người tiêu dùng lựa chọn kích thước túi hút.

– Hút được cả thực phẩm khô và ướt (thịt, cá, hải sản,…). Máy hút chân không thực phẩm gia đình không kén túi Shineye P280 được cải tiến với tích hợp bình nước thải sau gáy máy, có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng khi hút đồ ướt.

– Chất liệu nhựa ABS + PC kiên cố, thiết kế đơn giản tiện lợi và hiện đại. Máy hút chân không thực phẩm gia đình không kén túi Shineye P280 được làm từ vật liệu chọn lọc của nhà hãng, giúp người tiêu sử dụng có trải nghiệm lâu dài và tốt nhất đến với máy.

– Có khay đựng nước thải thiết kế với 4 lớp kiên cố. Thiết kế bộ lọc chống ô nhiễm, phân hủy môi trường. Giúp tuổi thọ của máy gia tăng đáng kể của Máy hút chân không thực phẩm gia đình không kén túi Shineye P280.

– Độ ồn nhỏ, thao thác đóng máy dễ dàng. Với hệ thống lẫy cơ kế thừa của các đàn anh cũ, máy hút chân không thực phẩm gia đình Shineye P280 có nút cơ đóng nắp máy, thao tác rất nhẹ nhàng, giúp người xử dụng thoải mái xử dụng khi đóng gói chân không thực phẩm.

– Máy hút chân không thực phẩm gia đình không kén túi Shineye P280 sở hữu lực chân không sau khi hút đạt -80kPa, hút hết 99% không khí trong túi nhờ vào cơ chế hút bằng vòi hút. Rất tiện lợi & rút gọn thời gian đóng gói thực phẩm bảo quản chân không

– Máy hút chân không thực phẩm gia đình không kén túi Shineye P280 được cải tiến về công suất xử dụng đạt lực hút chân không hiệu quả, đảm bảo cho thực phẩm tươi mới hơn và bảo quản lâu hơn.

thông số Kỹ Thuật

 • Tên sản phẩm : Máy hút chân không gia đình
 • Model : P280
 • BrandName : Shineye
 • Cân nặng : 1.44kg
 • Độ chân không : -75~80Kpa
 • Công suất : 165W
 • Độ dày mối hàn : 4mm
 • Chiều dài đường hàn : 28cm
 • Chế độ hoạt động : Thủ công
 • Chức năng : Hút chân không thực phẩm khô và ướt
 • Loại túi dùng : Túi 2 mặt trơn, túi bạc.. nhựa

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *