Top 10 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất Thành Phố Hà Nội

27-03-2020 10 22497 2 0

Báo lỗi

hoàn toàn có thể nói, ngành thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành hot nhất trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Nó là sự giao thoa, phối kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ, giúp người “nghệ sĩ tin học” đưa ra những tác phẩm tuyệt vời nhất, mê hoặc lòng người. Bạn muốn trở thành một Chuyên viên thiết kế đồ họa? Bạn đang cật lực, mệt mỏi vì phải tìm cho mình một trung tâm đào tạo tốt nhất? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất về những trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất tại Thành Phố Hà Nội nhé!

12345678910

1


Duy Ngân

Arena Multimedia

Arena Multimedia – thương hiệu đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á – là một trong những sản phẩm đào tạo của tập đoàn lớn Aptech Ấn Độ. Với 20 năm kinh nghiệm, Arena đã xây dựng hệ thống hơn 300 cơ sở đào tạo với trên 400.000 học viên tại 20 vương quốc. Có mặt tại Việt Nam từ 2004, Arena Multimedia là tổ chức tiên phong đào tạo toàn diện, bài bản chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện, với giáo trình quốc tế được triển khai đồng bộ tại những cơ sở trên trái đất.

Với 4 học kì: Thiết kế đồ họa, Thiết kế web tương tác, Làm phim kĩ thuật số, phim hoạt hình 3D, chương trình đào tạo Chuyên viên Mỹ thuật Đa phương tiện (AMSP) luôn bám sát thực tiễn, phát triển kỹ năng làm việc trong lĩnh vực Digital Design & Social truyền thông media, UI/UX Responsive Design, trò chơi Design, Kỹ xảo, phim hoạt hình 3D giúp người học đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.


Tại sao nên chọn Arena Multimedia?


 • Hệ thống bằng cấp uy tín và liên thông ĐH Quốc tế: bằng cấp của Arena Multimedia được công nhận rộng rãi trên toàn trái đất, được đánh giá cao khi làm việc tại những công ty quảng cáo, công ty thiết kế, sản xuất games, đài truyền hình, … hoặc tiếp tục học liên thông tại những trường ĐH Quốc tế.
 • Đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp: ngoài chuyên môn Multimedia, những học viên còn được rèn luyện những kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, xây dựng quan điểm nghề nghiệp đúng đắn và khả năng ngoại ngữ chuyên ngành
 • Chương trình đào tạo update toàn diện: hương trình đào tạo update và toàn diện, bao quát toàn bộ những lĩnh vực của Mỹ thuật Đa phương tiện, bám sát những ứng dụng thực tiễn và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí. Ngoài ra, Arena còn hợp tác với nhiều tập đoàn lớn, công ty thiết kế đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện hàng đầu của trái đất như: Adobe, Autodesk, Toon Boom… để định hướng những xu thế công nghệ và thiết kế chương trình đào tạo thích hợp.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học lý thuyết diện tích đạt tiêu chuẩn quốc tế về không gian, nguồn sáng, điều hòa hai chiều, thiết bị trình chiếu trợ giảng hiện đại. Phòng thực hành được trang bị máy tính cấu hình mạnh, kết nối Internet cáp quang tốc độ cao phục vụ học tập và thực hành ngoài giờ miễn phí.
 • Phương pháp đào tạo tiên tiến, môi trường đào tạo tiêu chuẩn: Sĩ số của mỗi lớp học không vượt quá 25 học viên, đảm bảo việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng và tương tác giữa giảng viên – học viên được kết quả nhất.
 • Đội ngũ giảng viên hàng đầu: những giảng viên của Arena Multimedia gồm có những Chuyên viên hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền thông, quảng cáo, giải trí và lĩnh vực nghệ thuật, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc thực tiễn.
 • Hỗ trợ Việc làm cho Học viên: Tại Arena Multimedia có một bộ phận hết sức đặc biệt: Phòng Hỗ trợ Việc làm – Giúp cho những bạn học viên hoàn toàn có thể bước chân từ “Học” sang “Làm” một cách sớm nhất, đúng định hướng, tránh sai lầm, lãng phí thời gian.
 • Chăm sóc học viên tận tình: Arena Multimedia duy trì mối liên hệ chặt chẽ và thường xuyên với học viên và phụ huynh. Định kỳ 3 tháng/lần, BGH tổ chức những buổi tranh luận mở (Open House) với từng lớp học, lắng nghe ý kiến và hỗ trợ những điều kiện học tập tốt nhất cho học viên
 • Chính sách khuyến học đa dạng: Arena Multimedia hỗ trợ vay vốn ngân hàng ưu đãi ngân hàng, cấp học bổng cho con em những gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, mua bảo hiểm Y tế trong quy trình học tập.
 • Hoạt động ngoại khóa sôi nổi có lợi: Ngoài giờ học chính khóa, Arena Multimedia tổ chức cho học viên nhiều hoạt động ngoại khóa tươi trẻ, sôi động giúp trang bị vốn sống và trải nghiệm thực tiễn như Du lịch, Dã ngoại sáng tác, Lễ hội văn hóa, Thể thao, Giao lưu Văn nghệ, Hoạt động từ thiện, Sự kiện xã hội, Tham gia trò chơi show truyền hình…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • D29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội – 1800 1542
 • 80 Trúc Khê, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội – 1800 1542 & 024 3773 8108
 • 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Thành Phố Hà Nội – 1800 1542

Email: arena2@aprotrain.com

web site: www.arena-multimedia.vn

Facebook: www.facebook.com/arena.multimedia.vn/

Arena Multimedia
Arena Multimedia
Arena Multimedia


2


Bùi Văn Thượng

học viện chuyên nghành công nghệ truyền thông đa phương tiện VnSkills

Nhằm cung ứng cho thị trường Việt Nam nguồn nhân lực công nghệ thông tin với tay nghề cao, thậm chí là những Chuyên viên chuyên nghiệp, VnSkills Multimedia đã chính thức được xây dựng. Theo ý kiến nhận xét của nhiều bạn sinh viên cũng như học viên thì VnSkills Multimedia là một trung tâm cực kì tin cậy, giúp những học viên phát triển kỹ năng và kỹ thuật về những mặt đầy đủ – sâu – rộng. Đồng thời, VnSkills có sự tham gia góp mặt của những Chuyên viên hàng đầu công nghệ thông tin, giúp đào tạo thành những Chuyên viên không những sâu về kiến thức và kỹ năng mà còn ấm tình người. Chương trình đào tạo của VnSkills Multimedia gồm có: Đồ họa, Web, Họa viên kiến trúc, Dựng phim phim hoạt hình với Maya.

Chương trình Đào tạo tại VnSkills gồm có: Thiết kế Đồ họa Mỹ thuật Đa phương tiện (học đồ họa, đồ họa mỹ thuật, Đồ họa 2D, Đồ họa 3D), Công nghệ web và Đa truyền thông (học thiết kế web, học lập trình web và phát triển web), Nhiếp ảnh, Kỹ thuật quay – dựng và xử lý hậu kỳ phim, Internet Marketing, Đào tạo ứng dụng Doanh nghiệp (đào tạo tin học văn phòng).


Đến với VnSkills học viên sẽ được học tập trong một điều kiện tốt nhất:

 • Trang thiết bị học tập hiện đại: Phòng học tại VnSkills Multimedia là những phòng học tích hợp: gồm máy chiếu (projector), điều hòa, máy tính cấu hình mạnh có kết nối internet và thiết lập những phần mềm phục vụ giảng dạy. Mỗi học viên một máy tính. Giảng viên vừa truyền đạt lý thuyết và hướng dẫn học viên tiến hành những bài tập trên lớp cũng như những bài tập lớn của môn học.
 • Giảng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp: Là những người trực tiếp hướng dẫn, theo dõi và giúp phát triển tiềm năng sẵn có của mỗi học viên, giảng viên tại Vnskills Multimedia luôn có phương châm giảng dạy không tồn tại tức là những tiết học khô khan và cứng nhắc.
 • Giáo trình chi tiết, dễ tìm hiểu thêm:Giáo trình được biên soạn từ tiếng anh sang tiếng việt nên học viên dễ dàng tìm hiểu thêm, mỗi môn học sẽ có 1 quyển giáo trình riêng.
 • Bằng cấp chứng chỉ: Sau khóa học, học viên sẽ làm Đồ án và được cấp chứng chỉ do Vnskills Multimedia , có giá trị toàn quốc.
 • Thực tập và thời cơ việc làm: VnSkills HR là bộ phận Hỗ trợ việc làm. Nhiệm vụ của VnSkills HR sẽ giới thiệu chỗ thực tập và thời cơ việc làm cho những bạn học viên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: P1706, Tầng 17, căn nhà A1, 229 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0243.628.4956

Hotline: 0983 637 549

Email: info@vnskills.com

web site: http://vnskills.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vnskills229

Học viện công nghệ truyền thông đa phương tiện VnSkills
học viện chuyên nghành công nghệ truyền thông đa phương tiện VnSkills
Một sản phẩm thiết kế tại VnSkills
Một sản phẩm thiết kế tại VnSkills

3


Bùi Văn Thượng

Trung tâm đào tạo đồ họa Vitadu (Việt Tâm Đức)

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển nền kinh tế như hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đổi mới phương pháp Sale cũng như cách thức phát triển nền kinh tế. Tự hào là một doanh nghiệp trẻ năng động và tràn đầy tự tin, trung tâm đào tạo đồ họa Vitadu được trao tặng danh hiệu doanh nghiệp người kinh doanh văn hóa. Với những thế mạnh đi đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, trung tâm Việt Tâm Đức đã nắm bắt những thời cơ, thời cơ do Internet mang lại, để tạo ra những giá trị tốt nhất về mặt sản phẩm cho xã hội.Trung tâm đào tạo hội họa Vitadu có nhiều khóa học uy tín và chất lượng về lĩnh vực tin học như: Khóa học lập trình thiết kế web site trên ngôn ngữ PHP & Mysql, Khóa học lập trình trò chơi Flash, Khóa học tin học văn phòng,…


Trung tâm đào tạo đồ họa Vitadu (Việt Tâm Đức) một đơn vị đào tạo đồ họa với đội ngũ giảng viên trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, viettamduc.com là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dạy học thiết kế đồ họa, đào tạo chuyên viên thiết kế đồ họa, đào tạo chuyên viên lập trình, thiết kế web site đã đào tạo thành công cho hàng trăm học viên tới từ khắp nơi trên toàn nước. Với phương châm hoạt động: Người con đất Việt, làm việc bằng tâm và đam mê, đạo đức trong nghề nghiệp. Hiện trung tâm là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng tại Thành Phố Hà Nội với đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên đào tạo thiết kế cho những chủ xưởng in ấn, những công ty đồ họa….trên toàn nước.

Trong quy trình học Trung Tâm cũng sẽ hướng dẫn những lỗi thường xảy ra khi thiết kế một sản phẩm, dạy những kỹ năng thủ thuật thiết yếu khi làm.Học thiết kế đồ họa tại Trung tâm đào tạo đồ họa Việt Tâm Đức những bạn sẽ được hưởng những ưu đãi của trung tâm theo thời gian ưu đãi tại Viettamduc.com. Chương trình học đã gồm có toàn bộ chi phí về phần mềm và tài liệu học. Ngoài ra sau khi tham gia khóa học bạn cũng sẽ được xã hội thiết kế kỹ thuật đồ họa hỗ trợ 24/7 về kiến thức và kỹ năng cũn như những kinh nghiệm thiết kế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: P1201-2C tầng 12 căn nhà Landmark 72 Keangnam, Thành Phố Hà Nội
 • P.1114, căn nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Thành Phố Hà Nội
 • P.601, căn nhà C1+C2 Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
 • Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • ….

Smartphone: 0982.512.785 & 0888.666.100

Email: viettamduc.edu@gmail.com

web site: https://viettamduc.com/

Facebook: https://www.facebook.com/sangtaocungdohoa/

Doanh nghiệp Việt Tâm Đức Thành Phố Hà Nội
Việt Tâm Đức
Việt Tâm Đức

4


Bùi Văn Thượng

FPT-Arena

FPT Arena được xây dựng vào tháng 7 năm 2004 cùng mối link với tập đoàn lớn công nghệ thông tin toàn cầu Aptech, FPT-Arena đã nhận được được nhiều sự quan tâm của những bạn sinh viên, đối tác Sale khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Chương trình đào tạo tại FPT-Arena gồm có thiết kế đồ họa, thiết kế web site, biên tập âm thanh và video, thiết kế nội thất 3D,…

Theo san sẻ của một học viên sau khi tốt nghiệp tại FPT-Arena cho rằng: khoảng thời gian học tập tại FPT-Arena là quãng thời gian quý giá nhất của cuộc đời. Khi đến với FPT-Arena, người học không những được học hỏi kiến thức và kỹ năng nâng cao mà còn được đào tạo những kĩ năng sống, giúp phát triển niềm đam mê cũng như tiến hành ước mơ trở thành một Chuyên viên đồ họa xuất sắc.

Chương trình học theo từng học kỳ tại FPT Arena gồm có:

 • Học kỳ 1: GRAPHICS SUITE – THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ
 • Học kỳ 2: WEB & DIGITAL DESIGN – THIẾT KẾ WEB & KỸ THUẬT SỐ
 • Học kỳ 3: DIGITAL FILM MAKING & trò chơi DESIGN – LÀM PHIM KỸ THUẬT SỐ & THIẾT KẾ trò chơi
 • Học kỳ 4: ANIMATION SUITE – LÀM PHIM phim hoạt hình 3D

Hiện nay, FPT Arena đã phát triển với trên 1000 mối quan hệ với những nhà tuyển dụng uy tín như VTV, VTC, Vc Corp, Vina trò chơi…vậy cho nên, sau khi ra trường bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể ứng tuyển và trở thành nhân viên đồ họa tại những công ty trên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 264 Đội Cấn, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội (tầng 4, Viện cơ học)
 • 94 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội (tầng 3)

Smartphone:

 • Phòng tuyển sinh: (024) 7300 8855
 • Phòng đào tạo: (024) 73009955
 • Phòng quan hệ doanh nghiệp: 0902005356

web site: https://arena.fpt.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/fpt.arena.multimedia/

FPT-Arena
Học viên tại FPT Arena
Học viên tại FPT Arena

5


Bùi Văn Thượng

Trung tâm đào tạo HDMotion

Trung tâm đào tạo HDMotion đào tạo nâng cao về những lĩnh vực như: Kỹ xảo điện ảnh After Effect, Chỉnh sửa hình ảnh với Photoshop, 3D animation với Cinema 4D. HDMotion hỗ trợ học viên điều kiện học tập và nghiên cứu với cơ sở vật chất kỹ thuật tốt nhất. Những Chuyên viên giảng dạy tại trung tâm này rất hết lòng và tràn đầy kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến những kết quả tốt nhất cho học trò của tôi. Trung tâm đào tạo đồ họa HDMotion liên tục khai giảng những khóa học đồ họa từ cơ bản đến nâng cao.

Một số khóa học thiết kế đồ họa tại HD Motion:

 • Khóa học thiết kế chỉnh sửa ảnh Photoshop từ cơ bản đến nâng cao
 • Khóa học đồ họa trò chơi quảng cáo từ cơ bản đến nâng cao
 • Khóa học dựng phim Adobe Premiere từ cơ bản đến nâng cao
 • Khóa học làm phim phim hoạt hình 2D từ cơ bản đến nâng cao
 • Khoá học thiết kế đồ hoạ quảng cáo


Bạn nhận được gì sau khi tham gia những khóa đào tạo tại HDMotion:


 • Được thực hành xử lý với những tình huống thực tiễn và những sản phẩm thực tiễn yêu cầu chất lượng tốt.
 • Được nhận những nhận xét góp ý của những Kỹ sư của HDMotion.
 • Tiếp thu những kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm xương máu của những người đi trước, xác định đúng được con đường mình theo đuổi để xây đắp ước mơ mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Văn phòng: Tầng 21 Capital Tower, 108 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội – 0971.543.999 & 024.6260.4888
 • Địa chỉ học: P908, Tầng 9, N04B1, Dịch Vọng, Thành Phố Hà Nội

Email: info@hdmotion.com.vn
web site:
https://hdmotion.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hdmotionvn/

Trung tâm đào tạo HDMotion
Trung tâm đào tạo HDMotion
Hd Motion
Hd Motion

6


Bùi Văn Thượng

Enter Focus Academy

Hướng tới mục tiêu là cơ sở đào tạo đáng tin cậy cho những học viên muốn trở thành Chuyên viên thiết kế đồ họa, một dự án công trình Đào tạo của Viện Công nghệ Thông tin – ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội, Enter Focus Academy, đã được đưa ra và tiến hành. Enter Focus Academy đào tạo học viên nâng cao về những lĩnh vực như: Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp, làm phim phim hoạt hình chuyên nghiệp, thiết kế giao diện web site,Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp.


Tại sao bạn nên chọn học tại Enter Focus Acamedy?

 • Được thực hành ngoài giờ miễn phí cả tuần.
 • Được hỗ trợ trực tuyến cho học viên bất kỳ lúc nào
 • Được cấp tài liệu học miễn phí, phòng máy lạnh, máy chiếu, wifi…
 • Học và thực hành trên máy trong suốt khóa học
 • Được cài Phần mềm mới nhất.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã và đang tham gia nhiều dự án công trình lớn trên thực tiễn

Tại trung tâm Enter Focus Academy, có đầy đủ những ca : Sáng 9h – 12h, Chiều 2h – 5h , Tối 6h – 9h và Thứ 7 Chủ Nhật. Mỗi lớp chỉ với 8 – 10/hv, mỗi người thực hành trên 1 máy tính cấu hình mạnh. Lịch học linh động thích hợp cho toàn bộ những đối tượng từ sinh viên đến người đi làm. những khóa học được tổ chức tại Enter Focus Academy sẽ mang đến cho bạn thời cơ được theo học từ cơ bản đến nâng cao, và quan trọng hơn là để nâng cao thời cơ nghề nghiệp cho bạn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Phòng 806 CT4B Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
Smartphone: 0904.345.370 & 0243 6414537

Email: tranminhtamhd@gmail.com

Enter Focus Academy
Enter Focus Academy
Học thiết kế đồ họa
Học thiết kế đồ họa

7


Ngọc Dung

IT PLUS Academy

ITPlus Academy được xây dựng từ năm 2011 với nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ đào tạo nhân lực chất lượng tốt ngành Công nghệ thông tin. Dựa vào nhu cầu thực tiễn của những tập đoàn lớn Công nghệ thông tin, ITPlus Academy hợp tác với học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, ĐH Sân Khấu Điện Ảnh triển khai chương trình đào tạo nâng cao với những chuyên ngành: Lập trình ứng dụng và Thiết kế đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện.

Sau 7 năm phát triển ITPlus Academy đã đào tạo hơn 8000 sinh viên, hợp tác với trên 50 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa như: Samsung, LG, FPT Software, Viettel, VNPT, CMC, VCCorp, Netnam, Tinh Vân, VNG, Gameloft, Esoftflow, Telsoft, Izisolution, Ecommage, Vnext, EcoIT…. mang đến thời cơ việc làm rộng mở cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. những chương trình đào tạo của ITPlus Academy được nhận “phần thưởng Sao Khuê 2017, 2018 & 2019” cho những sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất ngành phần mềm và dịch vụ Công Nghệ Thông Tin của Việt Nam.

Với khóa học Thiết kế đồ họa tại IT PLus Academy, học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng về những phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corel, Adobe Indesign … kiến thức và kỹ năng về kỹ năng thiết kế đồ họa và xây dựng thương hiệu học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nắm vững những công cụ thiết kế, có khả năng vẽ phác thảo; nắm được những kiến thức và kỹ năng về Hình khối, Màu sắc, Bố cục, Typography, ý tưởng, Nguyên lý thiết kế Bao bì, Poster quảng cáo, catalogue, Hệ thống nhận dạng thương hiệu…


Thông tin chi tiết về khóa học thiết kế đồ hoạ:

 • Thời lượng khóa học : 117h ~ 6 tháng
 • Khóa học còn giúp học viên có kiến thức và kỹ năng vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình diễn ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao
 • Môi trường chuyên nghiệp, trao đổi thân thiện, cởi mở với Giảng viên
 • Thời gian học linh động, thích hợp cho giảng viên và học viên.
 • Học viên hoàn thành khóa học đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ:

 • Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
 • Tầng 1, Nhà A2, Trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Tầng 7, Số 51, Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Smartphone: 0966 205 643

Email: info@itplus-academy.edu.vn

web site: http://itplus-academy.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/itplusedugroup/

Học thiết kế đồ họa
Học thiết kế đồ họa
IT Plus Academy
IT Plus Academy

8


Ngọc Dung

Designtech

Lớp học thiết kế đồ họa thời gian ngắn tại Thành Phố Hà Nội của DESIGNTECH triển khai cam kết uy tín chất lượng, 100% sẽ thành nghề. Tham gia khóa học thiết kế đồ họa thời gian ngắn tại Thành Phố Hà Nội của Designtech. những bạn sẽ được học và trải nghiệm với 4 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. đăng ký một học được cả 4 đó là: Phần mềm Photoshop, Phần mềm illustrator, phần mềm coreldraw, phần mềm indesign. Chỉ trong vòng 40 buổi học bạn cũng hoàn toàn có thể học và sử dụng thành thạo toàn bộ 4 phần mềm thiết kế đồ họa: photoshop, illustrator, corel, và indesign nêu trên. Không những không mất nhiều thời gian học của những bạn mà mức học phí thì cực kỳ thích hợp, luôn luôn thấp hơn những trung tâm khác.


Phương pháp đào tạo tại Designtech:


 • Hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao và nâng cao. Học đến đâu hiểu đến đó và làm được luôn
 • Hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho người học
 • Học chủ yếu là thực hành, không học quá nhiều lý thuyết nói xuông
 • Đào tạo 100% thành nghề, với phương pháp giảng dạy đúng trong tâm mà sinh viên cần
 • Luôn tạo không gian thoải mái để học tập và trao đổi để đạt được kết quả tốt nhất

với một đội nhóm ngũ giáo viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế đồ họa và đang làm việc tại những công ty lớn, học viên tại Designtech sẽ được san sẻ nhiều kiến thực thực tiễn cùng với việc thực hành thường xuyên, giúp những bạn thành thạo khi làm việc.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 2 Đường Cửa Đình, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
 • Phòng 1013 tầng 10 căn nhà FLC, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
 • P205, Tầng 2 căn nhà Bộ Tư Lệnh Tăng Thiết Giáp, Ngõ 180, Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
 • P12A07 tầng 13 toà Chung Cư Ba Hàng A, 282 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
 • P306 TÒA B3, Khu Tập Thể Du Lịch, Ngõ 1 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Smartphone: 0968.853.958 & 0947.499.221

Email: dohoalaptrinhtt@mail.com

web site: https://designtech.edu.vn/ & www.dohoalaptrinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/designtechvietnam/

Designtech
Designtech
Học thiết kế đồ họa
Học thiết kế đồ họa

9


Ngọc Dung

Color Me

ColorME là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh dành riêng cho người mới bắt đầu. Được xây dựng từ năm 2015, colorME đã nhận được được sự tin tưởng của hàng chục nghìn học viên như một trường học đào tạo kiến thức và kỹ năng nền tảng về thiết kế và nhiếp ảnh, ứng dụng trong nhiều ngành nghề. Sau gần 2 năm hoạt động, ColorME đang được biết đến như một trong những trung tâm đào tạo đồ hoạ lớn nhất Thành Phố Hà Nội. Với kinh nghiệm đào tạo hơn 5000 học viên, ColorME đang ngày một hoàn thiện sản phẩm của tôi để đưa được đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đến nay, ColorME đã phát triển đến 8 khóa học thời gian ngắn và 2 khóa học dài hạn, nâng cao. Mỗi khóa thời gian ngắn nối dài 8 buổi, trong vòng 1 tháng giúp học viên hoàn toàn có thể tự tay thiết kế ấn phẩm truyền thông, logo, chỉnh sửa ảnh, làm slide, thiết kế CV hay thậm chí cả video Đoạn Clip. ColorME luôn cố gắng để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho học viên với lớp học đẹp, giảng viên nhiệt tình, MXH dành riêng cho học viên, giáo trình dễ hiểu được tích hợp trực tuyến,…

Nội dung chương trình khóa học photoshop gồm có:

 • Buổi 1 sẽ cung ứng cho những bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản về thiết kế kĩ thuật số, làm quen với công cụ.
 • Buổi 2 Mọi sự khó khăn trong việc thiết kế của những bạn sẽ chấm hết khi bạn làm chủ được khả năng sử dụng chữ.
 • Buổi 3 sẽ đem tới cho bạn những kiến thức và kỹ năng cực kì có lợi về màu sắc. Cách chọn màu và phối hợp màu.
 • Buổi 4 lưu ý bố cục cho sản phẩm thiết kế
 • Buổi 5 hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản với công cụ Photoshop
 • Buổi 6 sẽ học những kiến thức và kỹ năng cơ bản về thiết kế những ấn phẩm truyền thông
 • Buổi 7 sẽ học nâng cao và những thủ thuật về photoshop
 • Buổi 8 sẽ học về những Xu thế thiết kế mới và thuyết trình cuối khóa học

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Số 175 phố Chùa Láng, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Số 116 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Tầng 2, Toà nhà Trung Yên 1, Số 58A Trung Kính, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Smartphone: 024 3550 0333

web site: http://colorme.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ColorME.Hanoi

Học viên tại ColorMe
Học viên tại ColorMe
Sản phẩm thiết kế của học viên
Sản phẩm thiết kế của học viên

10


Ngọc Dung

Now Academy

Now Academy được xây dựng để truyền cảm hứng sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê đến với những người đã đang và sẽ trở thành 1 designer chân chính… Đặc biệt giảng viên tại học việc là những người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, đã có nhiều năm làm trong nghề chứ không phải là một giáo viên sư phạm đi dạy học. Họ cũng đã từng bắt đầu như chính những bạn hiện giờ có niềm đam mê yêu thích nét đẹp, thích khám phá. Điều quan trọng nhất đó là họ được những người đi trước chỉ bảo tận tình, học hỏi để đến hiện giờ được như ngày hôm nay có vị trí thế đứng trong làng Graphic Design (Thiết kế đồ họa). Chính vì lẽ đó, Now Academy mong muốn được san sẻ lại những kiến thức và kỹ năng tích lũy cho lớp người tiếp nối về sau.


Tại sao nên chọn học thiết kế đồ hoạc tại Now Academy?


 • Học việc thực tiễn: những bạn có thời cơ trải nghiệm những dự án công trình người tiêu dùng thực tiễn trong quy trình học.
 • Học phí hợp lý: chỉ với 250k, bạn đã sở hữu thể mua cho mình 1 khoá học
 • Giảng viên chất lượng, nhiệt tình và hết lòng với học viên, giúp bạn học triệu tập quả
 • Bảo hành & Kết nối: được cho phép bạn bảo lưu và học lại khóa học, có thời cơ việc làm trong xã hội Now Academy.

Với giáo trình học Thiết kế đồ họa 12 buổi tại Now Academy, những bạn sẽ được học thành thạo về Photoshop, illustrator, biết được phối màu và những bố cục trong thiết kế. những bạn sẽ được thực hàng bằng phương pháp thiết kế những ấn phẩm truyền thông, quảng cáo và nhận được sự nhận xét của giảng viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng:

 • Địa chỉ: 50, Ngõ 1, Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Smartphone: 0977 838 538
 • Email: nowacademy26@gmail.com

Cơ sở đào tạo:

 • Địa chỉ: Số 9 Trung Liệt, Q. Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Smartphone: (+84) 977 838 538 (Mr. Hải)
 • Email: hainguyen@ibrandvn.com

web site: https://now.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NowAcademy26/

Now Academy
Now Academy
Sản phẩm thiết kế của học viên
Sản phẩm thiết kế của học viên

Từ khóa: Top 10 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất Thành Phố Hà Nội, Top 10 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất Thành Phố Hà Nội, Top 10 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *