Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Cao Bằng

25-07-2021 5 4 0 0

Báo lỗi

Mỗi khi bé đến tuổi mầm non rất nhiều ba má gặp rắc rối khi chọn trường cho con. Vì bậc mầm non là giai đoạn nhạy cảm nhất với trẻ, giai đoạn mà trẻ rất non nớt, rất cần phải chăm sóc, được yêu thương, và tiếp cận những kiến thức và kỹ năng mới. Nhận thấy sự do dự trong việc chọn ngôi trường chất lượng, thích hợp với nhu cầu phát triển cho con của những ba má. Để chấm hết tình trạng đó, dưới đây Toplist xin giới thiệu những trường mầm non tốt tại tỉnh Cao Bằng tới những bậc phụ huynh cùng xem thêm.

12345

1


Diệu Hoài

TRƯỜNG MẦM NON 3/10

Là một bông hoa đẹp trong vườn hoa giáo dục tỉnh Cao Bằng, Trường Mầm non 3-10 được xây dựng từ tháng 9/1970 với tên thường gọi thuở đầu là Trường Phổ thông cấp 1 Mẫu giáo mầm non thị xã Cao Bằng. Từ khi xây dựng đến nay, trải qua bao thăng trầm của lịch sử, lớp lớp những thế hệ nhà giáo đi trước đã không quản khó khăn, gian khổ, đóng góp công sức, trí tuệ của tớ xây dựng nhà trường ngày một phát triển đi lên.

“toàn bộ vì trẻ thơ” – câu khẩu hiệu trở thành quen thuộc và gắn bó với những thế hệ cán bộ, giáo viên và những học viên trường Mầm non 3/10. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, trường Mầm non 3/10 từng bước khẳng định là đơn vị dẫn đầu trong ngành giáo dục mầm non của tỉnh, là điểm sáng để những đơn vị mầm non trong thành phố, trong tỉnh thăm quan, học tập.

Tại sao nên chọn trường Mầm non 3/10?

 • Nhà trường được công nhận Trường mầm non đạt chuẩn vương quốc mức độ 1.
 • Nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy tác dụng cơ sở vật chất của một trường trọng điểm đạt chuẩn vương quốc: Với 14 phòng học kiên cố đúng quy cách, có phòng ăn, phòng ngủ, nhà dọn dẹp vệ sinh khép kín, đảm bảo đủ điều kiện cho trẻ học tập và sinh hoạt từng ngày.
 • Hệ thống bếp ăn một chiều đạt chuẩn, những nguồn thực phẩm lấy từ nguồn phân phối uy tín được kiểm tra chặt chẽ.
 • Đội ngũ giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, trình độ chuyên môn nghiệp vụ luôn được nâng cao.
 • Nhà trường đã tiên phong trong việc đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin.
 • Nhà trường đặc biệt quan tâm đến việc rèn dũa đạo đức, nhân cách cho trẻ ngay từ những ngày đầu đến trường, chú trọng những hoạt động ngoại khóa giúp trẻ phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Với những nỗ lực trong công tác dạy và học, nhiều năm liền trường Mầm non 3/10 được công nhận đơn vị điển hình tiên tiến với nhiều bằng khen, cờ thi đua của ngành giáo dục địa phương và Trung ương trao tặng. Tự hào với truyền thống vẻ vang, thế hệ cán bộ giáo viên Trường Mầm non 3-10 luôn quyết tâm phấn đấu, lập những thành tích cao hơn nữa, đưa nhà trường vững bước đi lên, xứng đáng là niềm tự hào của ngành giáo dục tỉnh Cao Bằng, trở thành ngôi trường lý tưởng đáp ứng mọi mong muốn của cha mẹ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 004, Phố Nguyễn Du, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Dế yêu: 0914 938 588 & 0206 3625 0177

Facebook: https://www.facebook.com/mamnon310

Email: mamnon310tpcb@gmail.com

website: http://mn3-10.socaobang.edu.vn/

Trường Mầm non 3/10 - Cao Bằng
Trường Mầm non 3/10 – Cao Bằng
Trường Mầm non 3/10 - Cao Bằng
Trường Mầm non 3/10 – Cao Bằng


2


Diệu Hoài

TRƯỜNG MẦM NON 1/6

Trường Mầm non 1/6 được xây dựng trên cơ sở sát nhập từ nhóm trẻ thương nghiệp với nhóm trẻ liên cơ và nhóm trẻ Công ty xây dựng thị xã Cao Bằng, trải qua hơn 35 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Mầm non 1/6 trở thành điển hình của ngành Giáo dục Mầm non thành phố Cao Bằng. Là trường trọng điểm cấp Thành phố, nhà trường luôn đảm bảo chất lượng chăm sóc giáo dục toàn diện, bền vững.

Nhà trường luôn làm tốt công tác phối phối kết hợp với gia đình trẻ để không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục. Với mục tiêu nâng cao nhận thức của xã hội nhà trường luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến những kiến thức và kỹ năng nuôi dạy trẻ đến những bậc phụ huynh và xã hội, huy động được nhiều nguồn lực cùng tham gia xây dựng, phát triển nhà trường, đặc biệt là xây dựng môi trường giáo dục theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm.

Nỗ lực tạo dựng môi trường xanh, sạch đẹp, thân thiện để trẻ có điều kiện phát triển về mọi mặt, Trường đã và đang hoàn thiện tốt nhất về cả cơ sở vật chất và phương pháp giáo dục:

 • Cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa, hiện đại hóa.
 • những buổi dự giờ, thăm lớp, hội thảo luôn được tổ chức tạo thời cơ cho đội ngũ giáo viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.
 • Công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ được tiến hành hợp lý, khoa học, theo đúng chương trình giáo dục
 • Hướng trẻ phát triển về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm và kỹ năng xã hội.
 • những hoạt động ngoại khóa, khám phá, trải nghiệm luôn đáp ứng được nhu cầu hứng thú của trẻ.
 • Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ không ngừng được nâng cao.

Với kết quả đã đạt được trong nhiều năm qua, nhà trường luôn giành danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; vinh hạnh đón nhận: Huân chương Lao động hạng Ba, Cờ thi đua của Chính phủ, Cờ thi đua và Bằng khen của UBND tỉnh Cao Bằng, Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng. Năm 2017 Trường Mầm non 1/6 vinh hạnh được Bộ GDvàamp;ĐT tặng cờ đơn vị dẫn đầu trào lưu thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 10, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Dế yêu: 0206 3853 004

Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnon16cb

Email: cbg-tpcaobang-mn1-6@edu.viettel.vn

website: http://mn1-6.socaobang.edu.vn/

Trường Mầm non 1/6 - Cao Bằng
Trường Mầm non 1/6 – Cao Bằng
Trường Mầm non 1/6 - Cao Bằng
Trường Mầm non 1/6 – Cao Bằng

3


Diệu Hoài

TRƯỜNG MẦM NON 19/5

Trường mầm non 19-5 được thành lập tháng 4 năm 1994, nhà trường luôn chú trọng thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ và các cuộc vận động các phong trào thi đua của ngành. Trường luôn tích cực đẩy mạnh và nhiệt tình hưởng ứng cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đực tự học, sáng tạo”.

tiến hành tốt trào lưu thi đua “ Xây dựng trường học thân thiên, học viên tích cực”. Và đặc biệt chú trọng tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, tiến hành có tác dụng tác tuyên truyền trong chăm sóc giáo dục trẻ tận nơi trường.

Trường mầm non 19-5 đảm bảo chất lượng tốt nhất về cơ sở vật chất:

 • Tổng diện tích khuôn viên trường: 4095 mét vuông; với 10 phòng học và 1 bếp ăn đảm bảo đúng quy cách, an toàn dọn dẹp vệ sinh.
 • Ngoài ra, trường còn có những khối phòng riêng như: Khối phòng tác dụng (phòng giáo dục nghệ thuật, phòng y tế, phòng bảo vệ), Khối phòng hành chính (Phòng làm việc của BGH, Phòng truyền thống, Phòng truyền thống), Khối phụ trợ: Nhà để xe cho giáo viên và khu sân chơi, sân vườn.

Hơn hết, nhà trường càng khẳng định vị trí với phương châm giáo dục:

 • Quan tâm giáo dục toàn diện: phối kết hợp giáo dục kiến thức và kỹ năng chuẩn với rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống.
 • Phát huy tính tích cực, khơi dậy và hun đúc mỗi ý tưởng phát minh sáng tạo, mỗi khả năng tiềm tàng của những bé.
 • Chú trọng dạy môn ngoại ngữ, tổ chức links với một số trường quốc tế giúp trẻ làm quen với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.
 • Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường qua việc phối hợp với những trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp những bé có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và tác dụng.

Với sự nỗ lực và cố gắng, nhà trường duy trì nâng cao những tiêu chuẩn của trường Chuẩn vương quốc; duy trì nâng cao chất lượng giảng dạy cho trẻ trên địa bàn và tiến hành tốt công tác kiểm định chất lượng trường mầm non. Những đóng góp của Trường mầm non 19-5 đi cùng những hoạt động ngoại khóa có ích luôn thú vị được sự để ý của những bậc phụ huynh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: SN 18, Tổ 12, phường Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Dế yêu: 020 6385 4795

Email: cbg-tpcaobang-mn19-5@edu.viettel.vn

website: http://mn19-5.socaobang.edu.vn/

Trường mầm non 19-5 - Cao Bằng
Trường mầm non 19-5 – Cao Bằng
Trường mầm non 19-5 - Cao Bằng
Trường mầm non 19-5 – Cao Bằng

4


Diệu Hoài

TRƯỜNG MẦM NON SÔNG BẰNG

Là trường mới xây dựng từ năm 2013 nhưng trong 8 năm qua trường mầm non Sông Bằng luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu của nhân dân và yêu cầu của giáo dục thời kỳ đổi mới.

Trường 5 lần đạt Tập thể lao động tiên tiến, tiên tiến xuất sắc và luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong những trào lưu thi đua lớn toàn ngành, là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em. Với khẩu hiệu: “Hãy yêu trẻ bằng hành động và bảo vệ trẻ bằng trái tim” cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Sông Bằng luôn tiếp tục phát huy truyền thống dạy và học, nhằm ngày càng khẳng định chất lượng và uy tín của nhà trường trong suốt những năm vừa qua.

Đến nay nhà trường đã có cơ sở vật chất khang trang với 2 khu: Trường chính và điểm trường với diện tích đất hơn 5200m2.

 • Khu Hiệu bộ có đầy đủ những phòng tác dụng như phòng máy tính, phòng chăm sóc sức khỏe, phòng âm nhạc.
 • Trường có 10 lớp học, đều có phòng học, phòng ngủ, phòng ăn, phòng dọn dẹp vệ sinh đảm bảo diện tích theo quy định.
 • Trang thiết bị, đồ dùng hiện đại được đầu tư phục vụ công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.
 • Khu bếp ăn được bố trí theo quy trình bếp một chiều, trang bị đầy đủ đồ dùng phục vụ công tác nuôi dưỡng trẻ.
 • Một số công trình được phụ huynh và doanh nghiệp tự nguyện hỗ trợ đầu tư như: mái che sân khấu, trải đường vào trường, trải thảm cỏ nhân tạo một phần sân trường, vườn hoa, khu chơi cát nước…phục vụ trẻ vui chơi trên sân.

Hơn nữa, luôn có mục tiêu đào tạo rõ ràng, trường mầm non Sông Bằng đã và đang chiếm hữu được sự tin tưởng nhất định của những bậc phụ huynh bởi:

 • Quan tâm giáo dục toàn diện, tổ chức những hoạt động ngoại khóa và quan tâm đến phát triển cá nhân cho trẻ.
 • Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học viên. Chuẩn bị cho trẻ đầy đủ kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.
 • Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng tốt, có uy tín.
 • 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn Trong số đó có 56,7% trên chuẩn. Là những giáo viên có năng lực chuyên môn vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong thái ứng xử thân thiện với học viên và phụ huynh.
 • Tăng cường hoạt động của đội ngũ giáo viên, những hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao.

tiến hành phương pháp giáo dục và dạy học theo hướng tích cực, lấy trẻ làm trung tâm với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Đồng thời, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và bố trí sắp xếp thời gian biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho những hoạt động. Trường mầm non Sông Bằng đang từng bước hoàn thiện mọi mặt, gây dựng uy tín nhất định với những bậc phụ huynh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 18, phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Dế yêu: 020 6385 8300

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057432310429

Email: mnsongbang@gmail.com

website: http://mnsongbang.socaobang.edu.vn/

Trường mầm non Sông Bằng - Cao Bằng
Trường mầm non Sông Bằng – Cao Bằng
Trường mầm non Sông Bằng - Cao Bằng
Trường mầm non Sông Bằng – Cao Bằng

5


Diệu Hoài

TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG

Trường mầm non Hoa Phượng được biết đến là một trường mầm non tư thục, địa chỉ uy tín đồng hành cùng những ba má có những bé từ 12 tháng đến 5 tuổi. Với chương trình học song ngữ theo quy mô SMARTKIDS, nhà trường hướng những bé phát triển toàn diện nhất song hành cùng mục tiêu hội nhập.

Nhằm mang lại những giá trị đẹp đẽ nhất cho trẻ và để đáp ứng yêu cầu và sự quan tâm của quý phụ huynh, trường mầm non Hoa Phượng đã và đang xây dựng nền tảng vững chắc về nhân cách và trí tuệ để rất có thể trang bị cho những bé những kỹ năng xã hội cũng như sự hiểu biết và sự tự tin để hòa nhập với xã hội.

Đến với Trường mầm non Hoa Phượng, ba má không phải lo lắng bởi những điều kiện và chất lượng tốt nhất của nhà trường:

 • Tổng diện tích 1.115m2 gồm những lớp học và khu vui chơi ngoài trời, đầy đủ những loại đồ chơi hiện đại đảm bảo an toàn, giúp những bé phát triển tốt về thể chất.
 • những bé đến trường được học chương trình song ngữ theo quy mô smartkids, toàn bộ những ngày trong tuần.
 • Cán bộ quản lý và giáo viên có bằng cấp và có nhiều kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.
 • Không gian những phòng rộng rãi, thông thoáng. đồ dùng đồ chơi phong phú, thích hợp với từng độ tuổi, có hệ thống điều hòa hai chiều tại những phòng học.
 • Có hệ thống Camera để những phụ huynh giám sát và kiểm tra con ăn, học, vui chơi, ngủ tại trường.
 • Mức thu tiền học và tiền ăn giành cho bé ( gồm có: bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều và bữa xế ) theo độ tuổi riêng.

Với hướng phát triển cụ thể và rõ ràng, Trường mầm non Hoa Phượng luôn cố gắng xây dựng dựa trên nền tảng phát triển tài năng cũng như chăm sóc tương lai cho thế hệ mầm non Cao Bằng được tốt nhất. Chắc chắn Trường mầm non Hoa Phượng sẽ trở thành “địa chỉ đỏ” để những bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình vào một môi trường có ích và lí tưởng như vậy.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 8 Phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Dế yêu: 0945 962 108 (Bà Phạm Thị Đồng – hiệu trưởng) & 0913 105 055 (Cô giáo Nguyễn Thị Lan)

Facebook: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Hoa-Phượng-Cao-Bằng -104000897667347/

Trường mầm non Hoa Phượng - Cao Bằng
Trường mầm non Hoa Phượng – Cao Bằng
Trường mầm non Hoa Phượng - Cao Bằng
Trường mầm non Hoa Phượng – Cao Bằng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *