Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hà Giang

02-08-2021 5 5 0 0

Báo lỗi

Ngày nay, những trường mầm non ngày càng nâng cao về chát lượng giáo dục. Tuy thế, việc chọn lựa một trường mầm non chất lượng để cho con em hoàn toàn có thể phát triển tối đa bản thân cũng như những kỹ năng cơ bản. Nếu quý phụ huynh đang ở Hà Giang và có nhu cầu tìm trường mầm non chất lượng cho con nhỏ thì hãy tìm hiểu thêm những địa chỉ dưới đây nhé!

12345

1


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Star Academy

Trường mầm non Star Academy là trường có cơ sở vật chất tốt, giúp phát triển tối đa được khả năng của trẻ. Trường là một trong những trường có chất lượng về giáo dục mầm non tốt nhất tỉnh Hà Giang.

Sở dĩ, để đạt được thành quả đó, Trường mầm non Star Academy đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện về cơ chế giáo dục. Trong Xu thế toàn cầu hóa, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất. Vì thế, trường đã chủ trương đưa môn tiếng Anh vào giảng dạy hằng ngày lại cơ sở, tạo cho những em thói quen tiếp cận với ngoại ngữ ngay từ sớm. Điều đó giúp những em trong tương lai hoàn toàn có thể có khả năng giao tiếp ngoại ngữ vững vàng hơn.

cơ chế dinh dưỡng ở trường được chia làm 4 buổi/ngày với rất đầy đủ đủ những chất dinh dưỡng. Mỗi bữa ăn đều được Chuyên viên thực phẩm tư vấn nên cha mẹ không phải quá lo lắng tình trạng béo phì hay suy dưỡng khi cho con em theo học tập tại đây. Đội ngũ giáo viên luôn hết lòng và tận tình quan tâm, chăm sóc, sẻ chia với những em. Thầy cô là người biến không khí trường học trở thành êm ấm hơn, thân thuộc hơn. Nếu cha mẹ vẫn đang do dự chọn lựa một trường thì Trường mầm non Star Academy là một trường lý tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Căn PG 02-20, PG 02-21 Khu đô thị Vinhome, Trần Phú, Hà Giang, Hà Giang

Smartphone: 0838 535 266

Facebok: www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Star-Academy-106530244951402

Email: staracademy.hg@gmail.com

Trường mầm non Star Academy
Trường mầm non Star Academy
Trường mầm non Star Academy
Trường mầm non Star Academy


2


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Hoa Mai

Trường mầm non Hoa Mai là một trong những trường mầm non với chất lượng giáo dục rất tốt. Trường nhận được sự tín nhiệm của quý phụ huynh bởi thái độ làm việc, công tác giảng dạy học viên. Trong quy trình hoạt động, trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên chăm ngoan, học giỏi.

Trường trang bị đầy đủ những dụng cụ học tập cho những phòng học nhằm đáp ứng nhu cầu khám phá, tìm tòi, học hỏi của những em học viên. Phòng học được trang trí nhiều màu sắc, có tính thẩm mỹ cao để giúp những em tìm thấy cảm hứng học tập. Ngoài ra, trường còn xây dựng khu vui chơi để những em có nhiều trò hơi ngoài trời, giúp hòa đồng cùng với những bạn. Đây là điều khiến cho những em trở thành hòa nhã, thân thiện hơn với mọi người xung quanh.

Khi học tập tại trường, những em sẽ được dìu dắt bởi những giáo viên có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Hơn cả, họ là những người nắm vững tâm lí trẻ em nên dễ dàng chăm sóc, quan tâm. Trường mầm non Hoa Mai là một lựa chọn sáng suốt đối với quý phụ huynh đang tìm trường mầm non cho con em mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, Ngọc Hà, Hà Giang, Hà Giang

Smartphone: 0917 376 204 & 0853 330 818

Facebook: www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Hoa-Mai-Tp-Hà-Giang-103683601020650/

Trường mầm non Hoa Mai
Trường mầm non Hoa Mai
Trường mầm non Hoa Mai
Trường mầm non Hoa Mai

3


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Happy Kids

nếu lọc lựa một trường mầm non chất lượng cho con em mình thì không thể không nhắc tới Trường mầm non Happy Kids. Với kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như chăm sóc con trẻ, Trường mầm non Happy Kids đã nhận được được những phản hồi có cánh từ nhiều phụ huynh. Bởi thế, trường luôn đảm bảo được uy tín, chất lượng trong những khóa học của tớ.

Phòng học tại trường thông thoáng, sạch sẽ đảm bảo an toàn cho những em. Giáo viên luôn có ý thức rằng một môi trường học tập an toàn, thân thiện sẽ giúp những em phát triển toàn diện và tối đa. Hơn cả, phòng học được trang bị nhiều dụng cụ học tập để những em phát triển những kỹ năng về nghe, đọc, vẽ, hát,… Phòng học được trang trí có tính thẩm mỹ, đa sắc nhằm tạo ở những em cảm hứng đối với việc học.

Giáo viên công tác tại trường là những người có trình độ, kinh nghiệm trong việc giáo dục mầm non. Điều đáng để ý hơn, họ là những người mang tâm hồn yêu trẻ em. những giáo viên luôn thấu hiểu và nắm bắt được tâm lí những em học viên bởi thế những em hoàn toàn có thể san sẻ mong muốn của tớ một cách tự nhiên. Đây cũng là cách giúp những em không thể tự ti, rụt rè khi phải phát biểu hay bày tỏ một ý kiến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 147 Minh Khai, Hà Giang

Smartphone: 0915 241 237

Facebook: www.facebook.com/Mầm-non-HAPPY-KIDS-110050893687088

Trường mầm non Happy Kids
Trường mầm non Happy Kids
Trường mầm non Happy Kids
Trường mầm non Happy Kids

4


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Tam Sơn

Nằm tại huyện Quản Bạ, Trường mầm non Tam Sơn là một trường mầm non có chất lượng rất tốt ở Hà Giang. những bậc phụ huynh đã tin tưởng và gửi gắm con em mình theo học tại trường. Trường luôn chú trọng vào việc phát triển khả năng của những em nên có cơ chế giáo dục tốt.

Cơ sở vật chất tại trường đảm bảo tính hiện đại, an toàn, thẩm mỹ và sạch sẽ. toàn bộ đều được đảm bảo an toàn để tạo ra không gian học tập năng động, tươi khỏe và an toàn nhất. Tại trường, ngoài những giờ học tập trên lớp những em còn được tham gia những hội thi tài năng để thể hiện bản thân mình. Điều đó giúp những em tự tin hơn khi đối diện trước đám đông. Bên cạnh đó, những em sẽ khám phá được những năng khiếu như hát, múa, nhảy, vẽ tranh,…

Thây cô tại trường luôn luôn sát cánh cùng những em trong hành trình học tập. Họ là người trục tiếp quan sát, giúp đỡ và đánh giá để báo cáo lại tình hình với bậc phụ huynh. Giáo viên tại Trường mầm non Tam Sơn là những người có chuyên môn cao, có sự nhiệt thành và thấu hiểu tâm lý trẻ em. Chính vì thế, quý phụ huynh hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con theo học tại đây. Bởi những em không chỉ là được phát triển về tri thức, thể chất mà còn được học cách yêu thương, cách hòa đồng với bè bạn, lễ phép với cha mẹ, ông bà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 3, Tam Sơn, Quản Bạ, Hà Giang

Smartphone: 0344 266 145

Email: mntamson.quanba@hagiang.edu.vn

web site: http://mntamson-quanba.hagiang.edu.vn/Default.aspx?sname=mntamson-quanbavàamp;sid=1721vàamp;pageid=50915

Trường mầm non Tam Sơn
Trường mầm non Tam Sơn
Trường mầm non Tam Sơn
Trường mầm non Tam Sơn

5


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Sao Mai

Trường mầm non Sao mai là một trong những ngôi trường có chất lượng dạy và học chất lượng rất tốt. Trường không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và phát triển nhiều hơn thế trong tương lai. Trường nhận được nhiều tình cảm của phụ huynh và những em học viên.

Tại trường, cơ sở vật chất được đảm bảo những tiêu chuẩn về sạch sẽ, an tàn. Nhà trường chú trọng xây dựng những không gian rộng rãi, năng động, giúp những em hoàn toàn có thể thoải mái học tập và vui chơi. Điều đó sẽ làm những em cảm thấy thoải mai hơn rất nhiều trong việc học tập. Ngoài ra, trường có xây dựng sân chơi ngoài trời với những trò chơi thú vị, vui vẻ, mang lại những cảm giác thư giản cho những em.

Giáo viên tại Trường mầm non Sao Mai là những người có tâm huyết trong nghề giáo dục mầm non. Họ được trang bị về kỹ năng và kiến thức cũng như kỹ năng giảng dạy và chăm sóc những em. Là người luôn hiểu thấu tâm lí học trò, thầy cô là người dễ dàng kết nối với những em, hết lòng, tần tình hỗ trợ, quan sát và đánh giá. Nếu phụ huynh vẫn còn đấy đấy đang do dự về sự việc chọn lựa trường mầm non chất lượng thì Trường mầm non Sao Mai là một ý kiến sáng suốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 13, Phường Minh Khai, TP Hà Giang, Hà Giang

Smartphone: 021 9388 8880

Trường màm non Sao Mai
Trường màm non Sao Mai
Trường mầm non Sao Mai
Trường mầm non Sao Mai

Từ khóa: Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hà Giang, Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hà Giang, Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hà Giang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *